2982 lượt xem

Phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình Snagit 12 Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình và quay màn hình được nhiều người sử dụng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, dễ sử dụng với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó snagit còn có chức năng quay video màn hình máy tính chất lượng cao với nhiều công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Phần mềm snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình cũng như chụp một phần màn hình mạnh mẽ được TechSmith thiết kế với nhiều chức năng tùy biến cao. Snagit full không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng, mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng. Nế

u máy tính của bạn của có phần mềm này hãy download snagit về máy tính và laptop của mình để trải nghiệm những tính năng thú vị của Snagit.
Ngoài chức năng chụp ảnh màn hình thì snagit là một phần mềm quay màn hình máy tính. Tuy nhiên nếu bạn muốn quay màn hình máy tính với nhiều tính năng như sửa chữa , ghi chú hay nhiều hiệu ứng đẹp … thì Camtasia Studio sẽ là một sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Camtasia Studio cũng là một phần mềm quay màn hình máy tính được phát triển bởi hãng TechSmith.

Tính năng chính của Snagit

  • Chụp ảnh màn hình và quay phim màn hình: Bạn có thể chụp và quay toàn màn hình hay chọn một phần mình muốn.
  • Scrolling capture: Chụp màn hình theo dạng cuộn trang để chụp hết một trang web
  • Panoramic capture: Chụp màn hình những trang web cực dài theo cả dạng ngang và dọc.
  • Animated GIF: Biến những thứ vừa ghi lại thành ảnh động GIF
  • Chỉnh sửa ảnh: Snagit cung cấp những công cụ cơ bản để bạn chèn hiệu ứng, đóng khung, đấu dấu, thêm số thứ tự, crop ảnh, chèn chữ…
  • Quay webcam, cắt video, ghi âm….
Download 
pass giải nén nếu có: docdao.xyz
Google Drive Fshare

 

Hướng dẫn cài đặt + nhập key snagit v12.2 full key bằng hình ảnh

Sau khi bạn tải bộ cài snagit v12.2 của docdao.xyz. Bạn tiến hành giải nén rồi click đúp chuột vào file “snagit.exe” để tiến hành cài đặt.
Sau khi xuất hiện hộp thoại như hình dưới, bạn chọn “I accept the License Terms” sau đó chọn “Install” để tiến hành cài đặt

Sau khi quá trình cài snagit kết thúc bạn chọn “Start Capturing

Trong thư mục cài đặt, bạn mở file “Keygen.exe” sau đó chọn “Generate” để lấy Registration code. Rồi chọn “Copy” để copy đoạn key đó.
Bây giờ quay trở lại với snagit, bạn chọn “Enter key…” để tiến hành nhập key snagit

Past đoạn key bạn vừa copy lúc này vào ô key rồi chọn ok.

Vậy là quá trình cài đặt cũng như nhập key snagit đã hoàn tất. Hãy cùng cài đặt để tận hưởng những gì mà snagit mang lại thôi nào.