5079 lượt xem

Tải Dimension 2023 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 

Adobe Dimension 2023 v3.4.8 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế 3D được phát triển bởi Adobe. Được ra mắt vào năm 2023, phiên bản này có nhiều tính năng mới cải tiến giúp cho việc thiết kế và tạo hình 3D trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất của Adobe Dimension 2023 v3.4.8 là tính năng “Cloud Rendering”. Với tính năng này, người dùng có thể render hình ảnh 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng máy chủ đám mây của Adobe. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

Phiên bản mới cũng cải tiến và bổ sung nhiều công cụ mới như hệ thống vật liệu (Material System) cải tiến, hỗ trợ thêm các loại hình dạng phức tạp, tính năng tạo mẫu động (Dynamic patterns), hỗ trợ thêm các loại hình ảnh động (animated image) và cải tiến khả năng tương tác với các phần mềm Adobe Creative Cloud khác như Photoshop và Illustrator.

Ngoài ra, Adobe Dimension 2023 v3.4.8 còn được cải tiến về giao diện, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và tìm kiếm các công cụ. Tất cả những tính năng mới này cùng với những tính năng cơ bản đã có của phiên bản trước đó, Adobe Dimension 2023 v3.4.8 là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế 3D, quảng cáo, marketing và các ngành công nghiệp kỹ thuật số khác.

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive Fshare

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Set-up
  • Chờ cho cài đặt hoàn tất
  • Phần mềm đã được active sẵn