• Trang chủ
  • Chuyện Lạ
  • UFO Hình dáng điếu thuốc xì gà xuất hiện gần miệng núi nửa ở Mexico
904 lượt xem

UFO Hình dáng điếu thuốc xì gà xuất hiện gần miệng núi nửa ở Mexico

Vật thể trắng, mờ ảo trông giống một UFO được ghi hình gần ngọn núi lửa Popocatepetl thuộc trung tâm Mexico, video sau đó được đăng tải lên YouTube.

“Quả cầu xuất hiện như một đám mây và di chuyển với tốc độ cực nhanh. Kích cỡ của nó vào khoảng một chiếc xe máy nếu căn cứ vào bầy chim và những tòa nhà xung quanh làm chuẩn. Nó trông giống như một khối cầu trắng mịn,” Trang UFO Sightings Daily đưa tin.

Lần cuối núi lửa Popocatepetl phun trào vào năm 2013.

Theo đó, một UFO được phát hiện ngay trước khi một ngọn núi lửa khác ở Mexico phun trào. Camera đã phát hiện vật thể này trước khi ngọn núi lửa De Fuego, Mexico, phun trào vào ngày 21/11. Video ghi hình được đăng tải lên mạng không lâu sau đó.

UFO được chứng kiến khi đang bay rất gần ngọn núi lửa. Trang UFO Sightings Daily cho biết, “bạn phải xem kỹ (tạm dừng đoạn video sau mỗi giây) nếu không bạn sẽ bỏ qua cảnh đó. So sánh chiều dài của nó với đường kính của miệng núi lửa, chúng ta có thể xác định chiều dài UFO vào khoảng hơn 100 m. Điều đó giải thích tại sao những vụ nổ khủng khiếp và các đám mây kéo dài hàng giờ đồng hồ”.

Đã có nhiều vụ chứng kiến UFO gần các ngọn núi lửa ở Mexico. Khoảng một tháng trước, UFO “hình điếu xì gà” được phát hiện khi đang bay vào một trong những ngọn núi lửa.

Một số người theo thuyết âm mưu khẳng định căn cứ người ngoài hành tinh nằm bên trong hoặc bên dưới ngọn núi lửa ở độ sâu hàng km.

Vào tháng 7/2013, một UFO khác đã tiến vào ngọn núi lửa Popocatepetl của Mexico. Tờ Huffington Post đã phỏng vấn Marc Dantonio, trưởng phân tích hình ảnh và video của Mutual UFO Network (tổ chức phi chính phủ chuyên nghiên cứu về UFO), ông nhận định, “đây không phải là giả. Tôi nghĩ đây là một bức ảnh thật.”