800 lượt xem

1001 lý do giận dỗi “trời ơi đất hỡi” của con gái khi yêu

Thề, toàn là những lý do trời ơi đất hỡi mà thôi. Nhưng vẫn khiến bọn con trai cứ phải nhăn mày méo mặt vì “sahara lời”…

1. Sao em nhắn tin cho anh mà anh không rep lại liền ngay và lập tức? Á à, anh đang chat chít tán tỉnh con nào đúng không?

2. “Đã xem” á? Đã xem chính là đã khinh. Được, chị cũng sẽ bật chế độ “đã khinh”, okie?

3. Đang facetime với em mà anh quay mặt đi đâu? À, chê em nói chuyện chán đúng không? Thế được rồi, tìm ai nói chuyện hay ho hơn đi, chào!

4. Em up cái ảnh đã năm phút rồi đấy mà anh còn chưa vào like với thả tim à? Ơ hay, bận á? Bận mà có thời gian like với thả tim ảnh của con khác à? Giận!

5. “Em ăn gì chưa?”, “Chưa”, “Nhịn giảm cân à? Hại sức khỏe đấy! Mau đi ăn gì đi!”, “…”. Sau đó là ba ngày mất tăm mất tích vì chàng không biết đường mua đồ ăn cho nàng.

6. “Hôm nay anh có nhận ra em khang khác không?”, “Tóc mới à? Không, hay váy mới? À, hay giày mới? Thôi chết rồi, mụn đúng không?”… Sau đó giận nguyên năm ngày vì không nhìn ra cái khuyên tai mới lấp ló đằng sau mái tóc tung bay của nàng.

7. Anh có biết định nghĩa thế nào là cái điện thoại di động không? Di động tức là phải đeo nó bên mình, để có ai gọi còn nghe. Chứ anh dùng điện thoại mà chỉ người anh di động thôi thì anh dùng luôn hộ em cái điện thoại bàn đi. Gọi tận hai cuộc mà không nghe máy, cáu lắm rồi!

8. Em bảo anh chờ em có năm phút thôi, em cao su thêm ba mươi phút nữa thì có làm sao? Chờ người yêu một tí thì anh thấy mệt lắm à? Thế thôi dẹp luôn đi!

9. “Em đi ngủ trước nhá!”, “Ừ, em ngủ ngon nha!”. Sau đó giận nguyên ngày, chẳng hiểu lý do vì sao…

10. “Anh ơi em béo nhỉ? Dạo này em lại tăng cân đấy!”, “Vậy em đi tập thể dục đi cho vừa khỏe vừa đẹp…”. Nghỉ chơi hai ngày cho biết mặt!

11. “Anh ơi, con A bạn của con C là em họ của con D ý được người yêu mua cho cái túi xinh cực. Xinh lắm lắm ý…”, “Ừ”. Bỏ đi và không thèm nói năng chi nữa.

12. Chẳng bao giờ anh up ảnh đi với em lên facebook cả. Vậy mà hôm nay anh up hẳn ảnh con Sữa đang ngồi xem tivi lên nhé! Anh coi con Sữa quan trọng hơn em đúng không? Anh yêu nó hơn em đúng không? (P.s: con Sữa là tên con mèo.)

13. Này, anh chat với ai mà tủm tỉm cười thế kia? Hả, là con gái hả? Được, tuyên bố giận!

14. “Anh ơi bạn gái kia xinh nhỉ? Kiểu sexy bốc lửa luôn ý!”, “Anh vừa gật đầu đấy à?”… Lửa giận ngút ngàn tầm nhìn xa không còn ai trông thấy…

15. “Sao lúc mà em im lặng với anh thì anh cũng lặng im với em thế? Anh chán em rồi có đúng không? Vậy thì mình giải thoát cho nhau đi!”. Nàng nói thế khi nàng vừa bảo đi wc 30 phút trước, và quay ra nàng đã có ngay một lý do để giận hờn vu vơ!!!