97 lượt xem

Đỉnh cao của “ế bất chấp liêm sỉ”

Lượn 1 vòng các diễn đàn mạng xã hội, hãy quên đi những vụ đánh ghen , bóc phốt, ngoại tình bởi đâu đó những người mang tiếng “ế lâu năm”, độc thân lâu ngày đến mức “mất hết cả liêm sỉ” đáng yêu lắm đấy!. Ai còn đang chưa tìm được 1 nửa thì hãy học cách “thả thính” độc lạ này nhé!
Mới đây trên một diễn đàn dành cho giới trẻ đăng tải đoạn chat của một chàng trai dành cho cô gái vô cùng thú vị. Đúng là tình yêu thời 4.0, rất nhanh và “nguy hiểm”.

Khi chàng trai có ý định làm quen cô gái chốt luôn: “Không được, anh phải tán em, nhất định phải tán, trông anh thế kia cơ mà… không tán không được, làm ơn trời ơi tán em, tán em đi mà. Lớn rồi chứ còn trẻ con gì đâu mà rủ người ta đi uống nước, kì vậy trời”.
Có thể thấy, rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng với phản ứng rất “lầy lội” của cô gái mà thi nhau vào khẳng định “ế lâu năm nó khổ thế đấy”. Có lẽ đã hết rồi cái thời bẽn lẽn chỉ dám nhìn nhau từ xa, giờ giới trẻ yêu đương cứ phải chủ động thế này đây!
Rất nhiều bạn khác vào góp vui câu chuyện của mình, cùng là những pha để có người yêu bất chấp “liêm sỉ” như thế.
Hoặc táo bạo hơn nữa là kiểu “dối lòng mình” của anh chàng này. Nghe có vẻ rất nhẹ nhàng tình cảm nhưng thực ra lại quá “phũ”.
Đa phần các cư dân mạng đều hưởng ứng với những cách làm quen khác người này. Bởi “nếu không muốn quãng đời độc thân của bạn dài như sông Volga thì phải dùng chiêu”.
Thì ra ngoại hình đẹp, điều kiện tốt chỉ là thứ yếu, duyên dáng và biết cách gây ấn tượng với đối phương mới là quan trọng. Nhất là khi chúng ta gặp được 1 người cuốn hút đến mức có quá nhiều “vệ tinh” vây xung quanh thì tán tỉnh lại là cả 1 nghệ thuật đấy!
Đối với bất cứ cô gái hay chàng trai nào, có lẽ cái duyên, sự hài hước thể hiện thông minh, dí dỏm sẽ là yếu tố ăn điểm trong quá trình làm quen, hẹn hò. Đôi khi chẳng cần văn hoa mỹ miều, cứ đơn giản, liều liều 1 chút lại “thoát ế” thì sao!
Vẫn biết đi được với nhau 1 chặng đường dài hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế nhưng đã gặp được chân ái thì cứ mạnh dạn đi theo con tim mách bảo, đừng quan niệm “cọc không bao giờ đi tìm trâu”. Con gái hiện đại, thông minh độc lập sẽ tự biết cách nắm lấy hạnh phúc của cuộc đời mình.