10762 lượt xem

Download Bright Memory: Infinite – Game miễn phí

Bright Memory: Infinite

Bright Memory: Infinite là một tựa game hành động góc nhìn thứ nhất (FPS) phát triển bởi một nhà phát triển độc lập tên là FYQD-Studio. Đây là phiên bản mở rộng và cải tiến của trò chơi Bright Memory ban đầu, với nhiều nội dung mới và trải nghiệm tốt hơn.

Trong Bright Memory: Infinite, người chơi sẽ nhập vai vào Sheila, một cô gái trẻ là một thành viên của SRO (Organisation of Supernatural Research). Sheila là một chiến binh hiện đại được trang bị các vũ khí tiên tiến và khả năng siêu nhiên. Trong một nhiệm vụ bí mật, cô phát hiện ra một vùng đất bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của các sinh vật kỳ lạ và công nghệ cổ đại.

Trò chơi kết hợp một cách tinh tế giữa hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất và các yếu tố đối kháng tương tự như game hack-and-slash. Người chơi sẽ đối mặt với các trận chiến căng thẳng và nhanh nhạy với việc sử dụng vũ khí và kỹ năng đặc biệt của Sheila để chinh phục những kẻ thù nguy hiểm.

Một trong những yếu tố đặc biệt của Bright Memory: Infinite là hệ thống combo phong phú. Người chơi có thể kết hợp các đòn tấn công, kỹ năng và vũ khí để tạo ra những đợt combo đẹp mắt và độc đáo. Qua từng trận đấu, người chơi sẽ thu thập điểm kỹ năng để mở khóa và nâng cấp kỹ năng mới, mở rộng khả năng chiến đấu của Sheila.

Môi trường trong Bright Memory: Infinite cũng được thiết kế rất đẹp mắt và đa dạng. Người chơi sẽ được trải nghiệm những địa điểm đa dạng từ thành phố hiện đại cho đến các cảnh quan tự nhiên hoang dã và cả những không gian siêu thực. Nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến, mọi chi tiết trong trò chơi đều rất sắc nét và sống động.

Cấu hình yêu cầu: 
OS: Windows 10
Memory: 8 GB RAM
DirectX:Version 11
Processor:AMD FX-8350
Graphics:NVIDIA GTX 960

Storage:11 GB available space

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare One Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Anh em tiến hành giải nén file rar. Quá trình hoàn tất thì mount file iso đó ra ổ đĩa ảo nha.

Bước 2: Chạy file SETUP.exe để bắt đầu cài. Anh em lựa chọn đường dẫn rồi nhấn nút Install và chờ đợi ha.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì Finish rồi vào folder update Bright.Memory.Infinite.Update.v20230118-TENOKE. Chạy file PATCH.exe trong folder Update rôì chọn đường dẫn đến folder cài game như bước 2 và nhấn PATCH. Xong thì làm tương tự cho v20230120 -> v20230520 -> v20230604 rồi vào game thôi nhé!