1837 lượt xem

Download Counter Strike Source – Game miễn phí

Counter-Strike: Source, nhắc đến Counter-Strike: Source chắc hẳn trong số những 8x-9x sẽ không còn lạ lẫm với tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất huyền thoại. Game đc hãng Valve phát hành năm 2004, và Counter-Strike: Source là phiên bản làm lại từ Counter-Strike 1.6 với sự nâng cấp về đồ họa.

Đôi nét Counter-Strike: Source

Counter-Strike: Source tập trung mô tả các trận đấu của 2 đội (team) là phe chống khủng bố (counter-terrorists) và khủng bố (terrorists) trong các ván đấu (round) kéo dài lặp lại kéo dài trong một khoảng thời gian xác định do người chơi thiết lập.
Một trong hai phe có thể chiến thắng ván đấu nhờ làm các nhiệm vụ phụ (giải cứu con tin nếu là lực lượng chống khủng bố và đặt bom địa điểm A hoặc B nếu là lực lượng khủng bố) hoặc tiêu diệt tất cả các đối thủ của phe đối đầu.
Download Counter-Strike: Source
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive Fshare
Map đấu trong Counter-Strike: Source
Counter-Strike: Source có tổng cộng 18 map đấu. Các chi tiết như cảnh vật, xe cộ, cổng,…đều được Valve chú ý đồ họa chi tiết. Hầu như không có hiệu ứng mưa hay gió trong CSS (trừ Aztec), hầu hết các map có thời gian là vào buổi sáng. Có một số map rất rộng như Dust nhưng cũng có một số map khá nhỏ như Assault

Các loại vũ khí

Hệ thống vũ khí trong Counter-Strike: Source khá phong phú, chi tiết súng được thiết kế chi tiết, cử động lúc cầm súng cũng chân thật hơn.
Điều đáng nói ở đây là hệ thống vũ khí của lực lượng khủng bố và chống khủng bố có sự tương xứng với nhau ở từng loại súng. Lực lượng chống khủng bố có những vũ khí/thiết bị mà lực lượng khủng bố không có và ngược lại.