3619 lượt xem

Download FastStone Capture 9.3 Full phần mềm chụp ảnh , quay phim màn hình + Hướng dẫn cài đặt

Bạn đang cần một phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình để phục vụ nhu cầu học tập, công việc? FastStone Capture là một lựa chọn khá tốt. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành thảo chỉ sau một thời gian ngắn.

Bài viết sau sẽ giới thiệu về các tính năng mới nhất của FastStone Capture 9.3. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3 Full

FASTSTONE CAPTURE LÀ GÌ?

FastStone Capture là công cụ phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình và  chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu như viết text, giảm kích thước ảnh, chèn logo lên ảnh. Với tính năng thiết kế chụp ảnh màn hình linh hoạt theo các chế độ hiện đại, trích xuất ảnh nhanh chóng, lưu dưới nhiều định dạng. Không cần phải tìm đâu phần mềm chụp ảnh với nhiều chế độ cao nữa. FastStone Capture chính là sự lựa chon tuyệt vời cho bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA FASTSTONE CAPTURE

TRÌNH CHỈNH SỬA FASTSTONE

Giờ thì bạn có thể thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh dưới nhiều định dạng với FastStone Capture. Nhưng một điều cũng thú vị đó là vẽ trên ảnh đã chụp trước khi thực hiện, nó khiến tôi cảm thấy thích thú. Với FastStone Capture, bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng, như thêm nhãn văn bản, mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

CHỤP CÀI ĐẶT

Một tính năng nhỏ của FastStone Capture là Tab chụp của hộp thoại cài đặt. Với Tab này, khi khởi động Windows bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone. Đồng thời, Khay hệ thống Windows sẽ là nơi thu nhỏ tự động rất hữu ích.

PHÍM NÓNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Nhiều phím nóng tiết kiệm thời gian cho bạn, và ưu điểm của chúng là rất dễ nhớ. Bạn sẽ thấy quen thuộc nhất là Ctrl + PrintScreen, Alt + PrintScreen. Bất kỳ phím bổ trợ nào với PrintScreen, bạn cũng có thể thay đổi các phím tắt để sử dụng dễ dàng hơn. Trong trường hợp bạn muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone, cũng rất tiện, bạn hãy nhấn phím cách để vô hiệu hóa PrintScreen.

TỰ ĐỘNG LƯU NHANH CHÓNG

Để mở trong một ứng dụng bên ngoài, bạn hãy thực hiện chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Để thực hiện lưu tập tin, bạn phải thực hiện chọn thư mục. Cách nhanh nhất là mở thư mục đầu ra, cách khác là sao chép vào bảng tạm của Windows.

TÊN TỆP TIỆN DỤNG

Bạn muốn lưu nhiều ảnh chụp vào tệp? Khi bạn thực hiện lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp bạn làm điều này dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể tự động, có nghĩa là mỗi lần chụp màn hình nó không hiển thị trình chỉnh sửa FastStone nữa. Khi bạn muốn tiếp tục công việc mà bạn đã bỏ lỡ gần đây, nhờ các mẫu tên tệp đã được lưu nên nó rất tiện dụng để bạn thực hiện nhanh chóng.

FTP HIỆN ĐẠI

Việc tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh rất hữu ích cho người dùng. Bạn sẽ không cần phải mở chương trình FTP như lúc trước bạn vẫn hay làm nữa. Với FastStone Capture, chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu bạn đã cài đặt, tất cả sẽ tự động hóa quy trình nhanh, linh hoạt và dễ dàng.

CÁC HIỆU ỨNG ĐA DẠNG

Menu hiệu ứng là thứ có lẽ lôi cuốn bạn nhiều nhất. Ở đây, bạn sẽ tìm được nhiều thứ lắm đấy! Sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và nhiều thứ hơn thế nữa. Để thực hiện ẩn chi tiết riêng tư, bạn chỉ cần làm một phần được chọn của ảnh – đơn giản đúng không?

BIÊN TẬP VIÊN

Để thực hiện đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, bạn có thể sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Ngày khi bạn lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kì, nó sẽ đóng ngay cho bạn theo mặc định. Tuy nhiên, nếu thích, bạn có thể để nó mở nếu bạn tiếp tục làm việc. Được nhận xét như một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp của FastStone thực sự làm được điều này tốt hơn mong đợi.

BIỂU TƯỢNG KHAY HỆ THỐNG

Để giúp bạn hiển thị thanh công cụ phục vụ cho quá trình làm việc, biểu tượng khay hệ thống – bạn thấy chứ, hãy nhấp chuột trái vào đây. Bạn cũng có thể nhấp vào đây khi bạn muốn chọn một khu vực chụp.

KÍNH LÚP MÀN HÌNH

Bạn cần phóng to màn hình để xem chi tiết? Wow, kính lúp màn hình hiện diện ngay trong FastStone Capture. Yên tâm nào! Kính lúp màn hình là công cụ phóng to màn hình tiện ích nhất, và giờ thì bạn có thể xem chi tiết mọi thứ bạn phóng to lên. Kính lúp màn hình cũng cho phép bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi với công cụ phóng to này, hãy để ý trong hộp thoại cài đặt, bạn có thể thay đổi một số yếu tố như hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm…

QUAY NHANH

Bạn có thể quay nhanh mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa của FastStone Capture. Đó là gì? Menu chỉnh sửa chứa đựng nhiều yếu tố: xoay sang trái, phải; lật ngang, dọc; xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

LƯU ẢNH

Bạn sẽ có tùy chọn lưu ảnh để thực hiện lưu. Sử dụng PNG khi bạn lưu hình ảnh từ FastStone Capture thì nó sẽ không bao giờ bị mất cho dù gặp những lỗi lớn khách quan nào. Mở hộp thoại lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn.

Việc tối ưu hóa trong quá trình để lưu ảnh chụp màn hình của các hộp thoại sẽ được thực hiện thông thường qua các cài đặt mặc định. Sẽ tốt hơn nếu bạn không sử dụng bộ lộc, thay vào đó bạn cứ lưu hình ảnh chân thực. Nếu thích các bộ lọc, bạn có thể thử bộ lọc Paeth bằng cách nhấp vào thả xuống Bộ lọc.

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.xyz
Google Drive  Fshare One Drive

Hướng dẫn cài đặt FastStone Capture 9.3 Full:

Bước 1: Sau khi tải về, bạn chạy tệp cài đặt nhé. Chọn Next.

Bước 2: Chọn I Agree.

Bước 3: Chọn Install.

Bước 4: Chọn Finish để hoàn tất.

Bước 5: Hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào nút Enter Registration Code.

Bước 6: Tiếp đến nhập một trong số các key trong file “key”

Sau đó, bấm Register để đăng ký.

Xuất hiện hộp thoại thông báo như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể sử dụng FastStone Capture Full để phục vụ nhu cầu công việc, học tập của mình.