471 lượt xem

Download Nitro Pro 12 Full 2020 + Hướng dẫn cài đặt Google Drive

Nitro Pro 12 là một trong những phần mềm PDF tốt nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hàng chục triệu người dùng. Trong đó, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới cũng lựa chọn Nitro Pro 12 cho quá trình chỉnh sửa và mở tập tin PDF.

 

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NITRO PRO 12

GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG

Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 12, chúng tôi cảm nhận phần mềm có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng của ứng dụng.

HỢP NHẤT CÁC TÀI LIỆU

Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề? Và bạn muốn gộp chúng thành một file PDF duy nhất để dễ quản lý? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 12 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay. Bạn không chỉ có thẻ hợp nhất các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu.

TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA MẠNH MẼ

Không giống các tập tin định dạng Office, các tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa các tập tin loại này. Nitro Pro 12 hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng chỉnh sửa, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN PDF THÀNH ĐỊNH DẠNG PHỔ BIẾN KHÁC

Không thể phủ nhận, tập tin PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Nếu bạn muốn gửi tài liệu cho một động nghiệp, nhưng họ lại không có kinh nghiệm về việc xử lý file PDF thì điều này thật sự bất tiện. Trong trường hợp này, tính năng chuyên PDF thành định dạnh word, excel và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo đầy đủ hình ảnh.

BỘ NHỚ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp đảm bảo mọi dữ liệu được an toàn mà còn có thể giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa, đọc chúng ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển. Bạn sẽ không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửa. Chỉ cần trên máy tính có cài sẵn phần mềm Nitro Pro 12 thì bạn có thể xem và chỉnh sửa trực tuyến các tài liệu này.

BẢO VỆ BẰNG MẬT KHẨU

Nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu có tài liệu nhạy cảm và không muốn bị xem trộm thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

Download Nitro Pro 12 Full
Mega

 

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12 Full:

Bạn nhớ lựa chọn đúng phiên bản 32 bit và 64 bit phù hợp với máy tính của mình. Và tài kèm thêm file active.

Bước 1: Giải nén và khởi chạy file cài đặt. Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

 

Bước 2: Đợi một lúc để phần mềm sao chép file và cài đặt.

 

Bước 3: Bỏ tùy chọn Lauch Nitro Pro Now và chọn Finish. Trong trường hợp, bạn mở phần mềm thì lưu ý tắt đi để tiến hành active không bị lỗi nhé.

 

Bước 4: Sao chép file Nitro Pro 12 Full active vào thư mục cài đặt phần mềm. Lưu ý chọn đúng phiên bản nhé, x86 tương ứng với 32 bit, x64 tương ứng với 64 bit.

 

Bước 5: Nhập chuột phải vào icon phần mềm chọn Properties > Open File Location

 

 

Bước 6: Sao chép file active vào đây

 

 

Bước 7: Khởi chạy file active và nhấp vào nút như hình bên dưới.

Bước 8: Kích hoạt thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm Nitro Pro 12 với đầy đủ tính năng.