300 lượt xem

Download God Of War Full Việt Hóa – Game hay cho PC

God Of War – Siêu phẩm hạ cánh PC

Bạn đang gặp vấn đề về xương khớp sau khi nghe tin GoW lên PC và cũng là bạn không chỉ bị xương khớp mà còn bị máu lên não khi nghe tin God of War bị lên thớt kk. Đừng lo đã có Ad hạ máu cho anh em đây kk, thực ra cũng máu thí mợ đều cố kiềm :v. Anh em thấy hưng phấn không chứ ad thấy hưng hưng phấn phấn rồi đấy kk. Không lòng vòng Hải Phòng nữa, zô luôn, phiên bản GoW Full cho PC đây anh em!!
Chắc hẵn anh em cũng không xa lạ gì với cái tên GoW nữa phải không nào. Đây là một tựa game nhập vai sát thần cực đỉnh trên hệ máy Playstation, và hôm nay sau bao ngày chờ đợi con game này đã được đưa lên nền tảng hệ máy PC. Đây quả là một nước đi vừa đúng vừa hơi hơi kì lạ của Sony (Quan điểm cá nhân thôi), vì chắc rằng một số anh em mua máy Ps giờ chắc cũng hụt hẫng lắm kk. Mà thôi không sao anh em ta có Ps éo đâu mà tiếc kk.

Cấu hình yêu cầu chiến game GoW

Ok trước khi tải game offline này về anh em ta cùng ngó qua cấu hình yêu cầu God of War Full cho PC nào. Dưới đây ad đã lấy từ Steam qua đấy, anh em tham khảo qua xem nó như thế nào nhé. Cũng khá nặng đấy, nên đám ứng được mức trung trung để đảm bảo trải nghiệm khi chơi ha.
Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i5-2500k (4 core 3.3 GHz) or AMD Ryzen 3 1200 (4 core 3.1 GHz)
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 960 (4 GB) or AMD R9 290X (4 GB)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 70 GB chỗ trống khả dụng
Download God Of War
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare

 

Hướng dẫn cài God Of War Full Bản FLT

Sau khi tải xuống xong anh em làm theo hướng dẫn này để cài và update game sau đó thưởng thức nhé!!

Bước 1: Mount file ra ổ đĩa ảo!! Chạy file setup.exe để bắt đầu nhé!

Bước 2: Chọn đường dẫn cài đặt tick luôn ô Apply active như dưới ha. Xong nhấn Install và chờ đợi!!

Bước 3: Xong thì nhấn Finish! Tiến hành giải nén File Update và vào trong God of War-FLT.update v1.0.3 – v1.0.7 >> God of War-FLT.update v1.0.3 >> UPDATE v1.0.3+Active folder copy toàn bộ file trong đó, sau đó dán vào folder đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 2.

Bước 4: Làm tương tự bước 3 cho các update lần lượt v1.04 > v1.08 nhé anh em.

Bước 5: Giải nén file việt hóa và copy mấy file này trong đó dán vào folder đã cài game. Xong chạy file God Of War Tiếng Việt 1.1.exe để bắt đầu cài việt hóa !

Bước 6: Vào game thôi!! Vào nhớ chỉnh tiếng việt ở Setting >> Language nha!