2645 lượt xem

Download Mortal Kombat XL Full – Game miễn phí

Mortal Kombat XL – Tựa game đối kháng 18+

Không quá lạ gì khi tựa game này được dán mác 18+. Những pha đánh nhau máu me be bét, cùng với những chiêu thức man rợ tột cùng chính là một thương hiệu của series game đình đám Mortal Kombat. Và với Mortal Kombat XL cũng không ngoại lệ.

Đây chính là phần mở rộng của phiên bản X của Rồng đen. Và Mortal Kombat XL đã làm rất tốt, khi kế thừa và nâng cấp được lối chơi cũng như đồ họa vốn có của phiên bản trước (IX và X). Ngoài những đòn kết thúc mang tính thương hiệu như X-ray, Fatality và Brutality, thì một số tính năng mới đã được thêm vào để tạo nên khó khăn hơn cho người chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

 CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 3 GB
 OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
 FREE DISK SPACE: 36 GB

Download Mortal Kombat XL Full
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare

Hướng dẫn cài đặt game Mortal Kombat XL Full cho PC

Sau khi download xong thì anh em tiến hành làm theo một vài bước ngay bên dưới đây để có thể cài đặt game Mortal Kombat XL này nhé.

Bước 1: Sau khi tải xong thì anh em tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để tiến hành giải nén nhé. Bạn nào sử dụng windows 10 thì click double để mở luôn.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy 1 file setup.exe tiến hành chạy file đó lên. Sau đó lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 45GB nhé.

Bước 3: Nhấn Install và chờ đợi nhé.

Bước 4: Sau khi hoàn tất xong quá trình cài đặt thì nhấn Finish. Sau đó vào Folder đã Mount hoặc giải nén ở bước 1. Có thấy 1 thư mục tên PLAZA không, vào trong đó sẽ thấy 1 Folder tên Binaries. Copy cái thư mục Binaries đó và dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước 5: Vào thưởng thức game thôi!! Chạy file MK10.exe trong folder Binaries\Retail để vào game nhé.