444 lượt xem

Download World War Z: Aftermath Full – Game hay cho PC

World War Z: Aftermath – Đại dịch ZOMBIE

Được mô phỏng và làm hoành tráng giống như phim World War Z. Co-op 4 người chơi gần giống L4D2. Được xuất bản bởi: Saber Interactive Inc và có mặt trên nền tảng steam. So với bản cũ, năm nay sẽ được cải tiến về vũ khí, nhân vật và vật phẩm trang trí giúp tăng cường trải nghiệm. Và vì sao nó lại đáng chú ý đến như vậy, cùng đi vào chi tiết của em nó nhá.
Đồ họa đúng đỉnh luôn. Anh em nếu để ý sẽ có rất nhiều khung cảnh đầy thơ mộng như: Thành phố nằm ở ven bờ biển nước Pháp hay bán đảo Kamchatka phủ đầy tuyết của Nga. Tạo một cảm giác hoàn toàn mới cho anh em về phiên bản này.
Âm nhạc thì cũng chỉ mức bình thường thôi anh em ạ. Lồng tiếng ok, tuy rằng tiếng bắn với bom chưa hẳn là đã. Nhưng được cái là nhạc nền tạo cảm giác máu lửa, cao trào đến từng khoảng khắc cho người chơi.

Tăng cấp này, kĩ năng từng nhân vật riêng này, có một góc nhìn mới lạ nữa này. Còn có chế độ mới nữa chớ. Bonus một độ khó đến khó chịu là chiến với những con chuột gây mất cân bằng cho đội hình của bạn. Quá đã đúng không anh em, tải và chiến đi nào.

Cấu hình yêu cầu để chiến WWZ

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7
  • Processor: AMD A10-5700 / Intel Core i3-3220
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD R7-240 / GForce 650Ti / Intel 630
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 50 GB available space
Download World War Z: Aftermath
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare

Làm theo một vài bước sau để cài đặt game nhé anh em!! Anh em giải nén và vào game ở wwzRetail.exe trong folder client > Bin > PC nhé.

Hướng dẫn cài

Bước 1: Mount file ra ổ đĩa ảo, sau đó chạy file setup.exe và chọn đường dẫn cài đặt game, tick luôn vào ô Copy conent of CODEX như hình dưới nha.


Bước 2: Nhân install và chờ đợi. Xong thì vào game thôi!!