476 lượt xem

Mortal Kombat 11: Ultimate Edition Full DLC

Mortal Kombat 11 – Những trận đấu khốc liệt

Mortal Kombat 11 là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi NetherRealm Studios và được xuất bản bởi Warner Bros Interactive Entertainment. Được phát triển trên phiên bản Unreal Engine 3 được sửa đổi rất nhiều, đây là phần chính thứ mười một trong loạt phim Mortal Kombat và là phần tiếp theo của Mortal Kombat X.

Mortal Kombat 11 với dàn nhân vật phong phú

Mortal Kombat 11 với dàn nhân vật phong phú

Với chiều dài lịch sử gần 30 năm của dòng game Mortal Kombat, trải qua rất nhiều phiên bản cùng với đó là lượng fan hâm một tựa game vô cùng đông đảo. Và chỉ có tăng theo thời gian thôi chứ không có giảm :v. Ở phiên bản mới nhất Mortal Kombat 11 này, anh em sẽ được trải nghiệm tựa game ở đồ hoạ cao hơn, cốt truyện và lối chơi lôi cuốn hơn nhiều. Đặt biệt là những pha “Fatality” lạnh sóng lưng :v.

Mortal Kombat 11 có đồ hoạ cực đẹp

Mortal Kombat 11 có đồ hoạ cực đẹp

Sau khi phát hành, các phiên bản console của Mortal Kombat 11 nhận được những đánh giá chung tích cực, khen ngợi lối chơi, cốt truyện, đồ họa và netcode được cải thiện. Bản mở rộng cho trò chơi đã được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2020, mang tên Mortal Kombat 11: Aftermath. Bản mình up lên đây đã bao gồm full DLC rồi nha. Tha hồ chiến nhá.

Cấu hình để chiến được Mortal Kombat 11 trên PC

Anh em cần một cấu hình tầm trung để chiến được em Mortal Kombat 11 này. Bên dưới là cấu hình yêu cầu cụ thể của em nó. Anh em tham khảo thử trước khi tải nha.

Mortal Kombat 11 chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung

Mortal Kombat 11 chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung
Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10
➤ Processor: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 120GB

Tải Mortal Kombat 11 full 1 link Fshare

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare

 

Hướng dẫn cài Mortal Kombat 11 trên PC

Làm thêm vài bước bên dưới là chiến được con game siêu hay này rồi. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi nha. Với lại không phụ công mình viết dài dai dở nữa hehe.
Bước 1: Sau khi tải game xong. Anh em mount cái file emp-mk11.iso này ra ổ đĩa ảo. => Sau đó mở ổ đĩa ra rồi click đúp vào file setup.exe để cài. =>Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ chọn vào ô copy active ở bước tiếp theo để khỏi phải copy bằng tay nha.

Bước 2: Mở game lên và chơi thôi nè