2454 lượt xem

Tải Kingdom Come: Deliverance Việt Hóa Full – Game miễn phí

Kingdom Come: Deliverance – Đế Chế La Mã

Kingdom Come: Deliverance là một trò chơi nhập vai hành động lịch sử được phát triển bởi Warhorse Studios và được phát hành bởi Deep Silver. Trò chơi được đặt trong thời kỳ Trung Cổ ở Bờ Đông của vương quốc Bohemia (nay là Cộng hòa Séc) và tập trung vào cuộc đời của Henry, một người lính đánh thuê trẻ tuổi. Tại đây, Henry phải đối mặt với nhiều thử thách để bảo vệ vương quốc của mình khỏi những kẻ thù đang âm mưu phá hoại.

Trò chơi có một hệ thống phong phú về lối chơi và cốt truyện. Người chơi sẽ nhập vai vào Henry, điều khiển nhân vật trải qua các trận chiến và nhiệm vụ khác nhau. Trong quá trình chơi, người chơi cần phải quản lý sức khỏe và năng lực của nhân vật mình, cùng với việc trang bị và nâng cấp vũ khí, giáp phòng và các kỹ năng khác để đối phó với các thách thức của trò chơi.

Không chỉ mang lại cho người chơi một cảm giác sống động của thời đại Trung Cổ, Kingdom Come: Deliverance còn có đồ họa đẹp và âm thanh ấn tượng. Các hình ảnh và âm thanh được thiết kế rất chân thực, giúp người chơi có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn.

Cấu hình yêu cầu chiến Kingdom Come: Deliverance

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: OS 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1) or Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz, AMD CPU Phenom II X4 940
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660, AMD GPU Radeon HD 7870
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 70 GB available space
  • Sound Card: Integrated
  • Additional Notes: SSD recommended

 

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net

Hướng dẫn cài Kingdom Come Deliverance việt hóa

Cách cài: Sau khi tải xuống anh em làm theo một vài bước dưới đây để cài và thưởng thức nhé!

Bước 1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo rồi chạy file setup_kingdom_come_deliverance…..exe để bắt đầu cài.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Enlish rồi nhấn OK. Sau đó bấm vào option để chọn đường dẫn cài game. Xong thì tick vào ô Yes như hình dưới rồi nhấn Install.

Bước 3: Bấm exit sau khi hoàn thành. Tiến hành giải nén file việt hóa. Chạy file KCD 1.1B_TheRedTeam.exe.exe với quyền admin để bắt đầu cài Việt Ngữ.

Bước 4: Bấm vào logo và chọn đường dẫn đến folder đã cài game (Giống ở bước 2). Xong thì bấm vào biểu tượng cái khiên để cài nha.

Bước 5: Xong vào game thưởng thức thôi!!