1377 lượt xem

Tải và Chơi GTA 5 Online Free – GTA5VN RolePlay Miễn Phí

Chơi GTA 5 Online Free tại GTA5VN

 Hôm nay ad sẽ mang tới cho anh em con game GTA V nhưng lại là phiên bản online miễn phí. Anh em nào không đủ điều kiện mua thì tham gia server này nhé!

GIỚI THIỆU VỀ GTA5VN – RolePlay

GTA 5 RolePlay không cón xa lạ với mọi người và với sự góp mặt của những Streamer hot nhất làng game Việt hiện nay như : PewPew, ViruSs, Độ Mixi, Xemesis,… chế độ này đang rất được ưa chuộng. Anh em muốn tham gia cùng những idol của mình nhưng không đủ điều kiện. Và lúc này anh em bắt đầu tìm kiếm cách chơi GTA V Online miễn phí?

Vâng GTA5VN.com sẽ là lựa chọn của anh em. Được tạo ra từ năm 2019, server đã hoạt động gần 3 năm với lượng người chơi đông đảo ad tin chắc anh em sẽ không cô đơn đâu. Group Facebook của Server đã có hơn 20k thành viên, đông đảo phải không nào? Đây là một server uy tín đấy nhé. Zô nào anh em!

Sức hấp dẫn của GTA5VN – RolePlay

Ở Việt Nam hiện tại, GTA5VN (phiên bản GTA V RolePlay miễn phí đầu tiên và duy nhất) thực sự đã thổi một luồng gió mới làm bùng lên sự mới mẻ và hấp dẫn đến với người chơi.

Một máy chủ đặt tính RolePlay lên hàng đầu, một sân chơi lành mạnh, tạo sự kết nối, gắn bó giữa những người chơi với nhau. GTA5VN là nơi mà mọi người có thể sống đúng với bản thân, tính cách để thể hiện mình chứ không bị gò bó theo một khuôn khổ nào cả. Bạn sẽ hòa mình vào một thế giới sôi động và nhiều màu sắc giúp bạn có thể thỏa mản đam mê.

Bạn thích có những màn rượt đuổi gây cấn , hồi hộp và kịch tính giữa tội phạm và cảnh sát hay là một bác sĩ giàu tầm lòng nhân ái và đầy nhiệt huyết

Tự do trong sáng tạo

GTA5VN đề cao tính sáng tạo và sự tư do của người chơi, chính vì thế mỗi ban ngành, mỗi Crew đều có thể tự do xây dựng và phát triển theo ý muốn theo định hướng của người chơi.Cấu hình yêu cầu để tham gia GTA5VN

Cấu hình tối thiểu:

  • CPU: Intel Core i5 3470 3.2GHz / AMD X8 FX-8350 4GHz
  • Memory: 8GB RAM
  • VGA: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB VRAM
  • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit SP1
  • Ổ cứng: Tối thiểu 100G
Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file game qua nút download ở trên. Xong thì giải nén game ra nhé.

Bước 2: Tải laucher của GTA5VN >> Link này!! Xong thì anh em click vào để cài nha, nó có hiện lên cửa sổ windows thông báo thì chọn More info rồi chọn run anyway nhé!

Bước 3: Sau khi hoàn tất có thông báo hiện lên yêu cầu chọn đường dẫn của game đã giải nén ở bước #1.

Bước 4: Chạy file GTA5VN.exe và tham gia thôi nào.